ĐHLA Danh sách sổ vàng 996-Khánh thành trường Nguyễn Văn Dinh - Mộc Hoá
large small default
PDF. In Email

Khánh thành trường Nguyễn Văn Dinh - Mộc Hoá

Ngày 29/05/2011 UBND tỉnh Long An, Hội Đồng hương Long An kết hợp với UBND huyện Mộc Hoá - Phòng giáo dục huyện Mộc Hoá đã tổ chức lễ khánh thành trường tiểu học Nguyễn Văn Dinh. Trường được kỳ vọng sẽ mang tầm quốc gia trong thời gian tới.

Các vị lãnh đạo của Tỉnh Long An, huyện Mộc Hoá, khách mời từ Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP. HCM... đã có mặt rất sớm dù đường đến xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hoá là rất xa... Các anh chị, cô chú cựu giáo viên và học sinh của trường qua nhiều thế hệ khác nhau cũng đã về tham dự. Ban cố vấn, ban thường trực và các thành viên ban chấp hành của Hội Đồng hương Long An cũng tham gia buổi khánh thành đầy ý nghĩa này. Tham dự lễ khánh thành còn có hàng trăm giáo viên và học sinh của trường...

Trường tiểu học Nguyễn Văn Dinh được tỉnh đầu tư khoảng 10 tỉ đồng, trong đó Đồng hương Long An đóng góp khoảng 30% kinh phí. Thời kháng chiến chống Pháp, trường được lập tại vùng Đồng Tháp Mười. Nơi đây nhiều đồng chí Đồng hương Long An đã từng học và ngày nay đã nghĩ hưu hoặc còn đang công tác đã vận động xây dựng lại trường đang hoàng hơn, to đẹp hơn đáp ứng mong mỏi của bà con địa phương đã từng một thời đùm bọc cán bộ kháng chiến, muốn có một cơ sở đạt chuẩn mực giáo dục cho con em mình.

 

Các em học sinh chuẩn bị chào cờ khai mạc buổi lễ

 

Đại biểu tham dự buổi lễ khánh thành trường Nguyễn Văn Dinh

 

NSƯT Thanh Kim Huệ cũng có mặt từ sớm để chuẩn bị cho phần văn nghệ

 

Thầy Biểu - cựu hiệu trưởng của trường phát biểu tại buổi lễ

 

Chị Tuyết - cựu học sinh và thầy Độ - cựu giáo viên tặng ảnh lưu niệm cho thầy Tuấn - hiệu trưởng hiện tại của trường

 

Lễ cắt băng khánh thành

 

Phòng học

 

Phòng vi tính

 

Phòng nhạc

 

Trường tiểu học Nguyễn Văn Dinh

 

Anh Thọ - Hội Đồng hương chụp hình lưu niệm với PCT tỉnh Long An - ông Trần Hữu Phước

 


(Hội Đồng hương Long An)Bài liên quan:
Bài viết mới:
Bài viết khác: